Sri Guru Granth Vich Prastut Mull Vidhant - Kaur, Arjinder (JOURNAL OF ADVANCES IN LINGUISTICS, 2014)
Sri guru granth sahib bharat di dharmik ate darshnik prampra da oh vadmulla sarmaya hai, jis vich chintan ate phalasphe nu satkare'a gaya hai. Eh guru sahiban ji di maulik ate and alukik vichaar dhara da sarup hai.